MẮT SÀI GÒN LÊ THỊ RIÊNG (BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN II) KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI BỘ MÔN MẮT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 MẮT SÀI GÒN LÊ THỊ RIÊNG (BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN II)  KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI BỘ MÔN MẮT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH
Ngày 05/06/2024 vừa qua, Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng (Bệnh viện Mắt Sài Gòn II) và Bộ Môn Mắt Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã hân hoan thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc phối hợp đào tạo, mở đầu một chặng đường mới cho việc phối hợp lâu dài về chuyên môn giữa hai phía.
Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng (Bệnh viện Mắt Sài Gòn II) và Bộ Môn Mắt Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc phối hợp đào tạo
 
Tham gia buổi ký kết, về phía Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có TS. BS Đoàn Kim Thành, chủ nhiệm bộ môn Mắt cùng thành viên đoàn. Về phía Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng có BS. CKII. Trương Công Minh – Giám đốc Điều Hành, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng liên quan và đại diện Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn có Bà Nguyễn Vũ Vân Anh - Giám Đốc Cấp Cao về Nhân Sự & Marketing.
 
Tại buổi ký kết, TS. BS Đoàn Kim Thành chia sẻ "Bộ Môn Mắt Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tìm kiếm và lựa chọn các cơ sở có uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn để hợp tác và mong muốn sự hợp tác này sẽ mang tính chất lâu dài. Với chức năng là cơ sở thực hành, sự phối hợp giữa Bệnh viện và Bộ Môn sẽ mang tính chặt chẽ, liên tục, cùng đáp ứng nhu cầu đào tạo và thực hành cho các học viên. Cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng đã có sự kết nối và hợp tác cũng như cảm ơn Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn đã quan tâm và tạo điều kiện cho các công tác đào tạo chuyên môn."
TS. BS Đoàn Kim Thành Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đại diện chia sẻ
 
BS. CKII. Trương Công Minh – Giám đốc Điều hành chia sẻ: "Sự hợp tác này không chỉ hỗ trợ phát triển hoạt động của hai bên mà còn đánh dấu nỗ lực góp phần trong sự nghiệp phát triển đào tạo ngành nhãn khoa nói riêng và y khoa nói chung. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, xây dựng chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng vinh dự và tự hào được là cầu nối cùng với Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch truyền tải kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ bác sĩ/ phẫu thuật viên trẻ."
BS. CKII. Trương Công Minh – Giám đốc Điều hành chia sẻ về sự hợp tác giữa hai đơn vị
 
Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định, sự hợp tác của Bệnh viện Mắt Sài Gòn II và Bộ Môn Mắt Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - hai đơn vị bệnh viện và trường đại học uy tín trong lĩnh vực y tế chắc chắn sẽ mang đến những giá trị thiết thực cho các Bác sĩ Nhãn Khoa trong tương lai.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN